Trang chủ » Mẹo Chon Và Cách Sử Dụng Bình Lọc Cát Bể Bơi Cho Bạn !

Mẹo Chon Và Cách Sử Dụng Bình Lọc Cát Bể Bơi Cho Bạn !

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bình lọc cát bể bơi của nhiều hãng sản xuất khác nhau, nên việc lựa chọn bình lọc bể bơi phù hợp với công suất, thể tích bể là rất quan trọng.Vậy Mình xin giới thiệu đến với khách hàng quy tắc chọn và sử dụng bình lọc bể bơi nhé.

binh loc cat minder

Mẹo Chọn Bình Lọc Cát Cho Bể Bơi

 Bình lọc cát bể bơi là thiết bị được sử dụng trong suốt quá trình hoạt động của bể bơi.. Bể bơi hoạt động càng nhiều thì công suất của bình lọc bể bơi càng lớn để đảm bảo chất lượng của nguồn nước. Do đó, cần chọn bình lọc cát bể bơi chính hãng, chất lượng cao để đảm bảo thiết bị làm việc hiệu quả.
 
Bình Lọc Nước Bể Bơi Minder Ngang

Bình Lọc Nước Bể Bơi Minder Ngang

 
 Rất nhiều nhà cung cấp bình lọc cát bể bơi các hãng uy tín trên thế giới chuyên về lĩnh vực thiết bị bể bơi như: Minder – Trung Quốc, Kripsol – Tây Ban Nha … Tất cả các loại bình lọc cát bể bơi do chúng tôi cung cấp đều được bảo hành từ 12 tháng và có đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, nên lựa chọn bình lọc và các thiết bị bể bơi khác của chúng tôi là cách tốt nhất để khách hàng trao gửi sự yên tâm và tin tưởng.

Cách Sử Dụng Bình Lọc Cát Bể Bơi

Bình Lọc Nước Bể Bơi Kripsol AKT

Bình Lọc Nước Bể Bơi Kripsol AKT

Khi đồng hồ áp lực tăng lên 50 Kpa so với con số ban đầu thì bắt đầu tiến hàng chạy bình lọc nước bể bơi. Trung bình một bể bơi phải tiến hành lọc nước 1 – 2 lần để vừa đảm bảo chất lượng nguồn nước vừa tránh lãng phí nước khi thay mới. Lọc nước bể bơi còn tùy thuộc vào diện tích nước bể bơi. Mặt nước rộng – bể bơi xây dựng ở ngoài trời – bể bơi kinh doanh rất đông khách, nguồn nước không đạt tiêu chuẩn như nhiều cặn vôi, kim loại, chất thải cơ thể … thì thời gian lọc không quá 4h/lần thậm chí những bể nông 0,4 – 0,6m và nơi có nhiều gió bụi thời gian lọc chỉ nên 2h/lần. Bể trong nhà – ít người bơi – nguồn nước tốt – hoá chất sử dụng đầy đủ, thời gian lọc có thể lên đến 8h/lần.

Nếu quý khách đã đọc qua bài viết này ! Tôi chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn khi chọn bình lọc cát bể bơi cho bể bơi của gia đình bạn ! chúc các bạn lựa chọn được được sản phẩm đúng như ý của mình !

 

Các tin tức cùng danh mục

Lựa Chọn Phụ Kiện Bể Bơi Nào Để Thêm Sang Trọng

Bạn đang băn khoan ! bạn đang do dự khi lựa chọn các phụ kiện cho bể bơi như thế nào cho hợp lý, lựa chọn thế nào để giúp bể bơi của mình thêm đẳng cấp - sang trọng mà tiện nghi rất nhiều

Những Thiết Bị Phải Có Cho Bể Bơi Gia Đình

Những Thiết Bị Phải Có Cho Bể Bơi Gia Đình !Thiết kế xây dựng xong hồ bơi, việc cần làm tiếp theo là mua sắm trang thiết bị để đảm bảo hoạt động ổn định. Đây cũng là bỡ ngỡ và thắc

Giá Thiết Bị Bể Bơi / Thiết Bị Hồ Bơi Rẻ Nhất

Giá Thiết Bị Bể Bơi / Thiết Bị Hồ Bơi Giá Rẻ Nhất Tại Hà Nội Và Toàn Quốc ?Hiện nay, trên thị thường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi, thiết bị hồ bơi. Chỉ cần một cáiMẹo Chon Và Cách Sử Dụng Bình Lọc Cát Bể Bơi Cho Bạn !